Hướng Dẫn Mua Kim Cương
115

HOTLINE: 0982 082 600 - (84-28) 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Tin tức thị trường

Hướng Dẫn Mua Kim Cương
Thứ hai, 14:41 Ngày 08/05/2023

Kim Cương là sản phẩm cao cấp, vì vậy đa phần chúng ta đều cảm thấy khá khó khăn để chọn được một viên Kim Cương hay món đồ trang sức Kim Cương ưng ý. Sau đây là một số lời khuyên mà Kita Diamonds đưa ra để bạn tham khảo.

I.    CÂN ĐỐI NGÂN SÁCH

ngân sách mua kim cương

Phần quan trọng nhất của việc mua Kim Cương là dự trù ngân sách bạn có và không bao giờ vượt quá ngân sách đó. Kim Cương là một biểu tượng của sự gắn kết, chứ không phải là thước đo khả năng chi tiêu. Điều này khá là quan trọng không những trong việc mua Kim Cương mà đó còn là quan điểm sống tích cực, rằng đừng chạy đua vật chất, đừng bao giờ ép bản thân chi tiêu nhiều hơn khả năng của mình. Chúng ta đều muốn những gì tốt nhất, đẹp nhất, tuy nhiên bạn nên xem xét các tiêu chí đánh giá chất lượng viên Kim Cương để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình, từ đó lập kế hoạch chi tiêu để có thể mua được sản phẩm ưng ý.  

II.    THỜI GIAN

Hãy dành khoảng 1 tháng, hoặc có thể xê xích một vài tuần để tìm hiểu về Kim Cương, bạn chỉ nên dừng lại ở mức tìm hiểu những điều cơ bản nhằm mở rộng hiểu biết của mình, chứ không nên nghiên cứu sâu từng khía cạnh - nó sẽ khiến bạn phát điên bởi vì mất quá nhiều thời gian có thể dẫn đến việc không quyết đoán và phân vân kéo dài trong quyết định của bạn hơn. Ngoài ra, hãy kiên nhẫn chờ đợi, bởi vì một chiếc nhẫn thường mất khoảng 2 – 4 tuần để thực hiện, trừ khi bạn mua một chiếc nhẫn có sẵn.

III.    LỰA CHỌN KIỂU DÁNG

Nếu bạn mua Kim Cương gắn sẵn trên trang sức thì bạn nên xác định kiểu dáng trang sức phù hợp với vóc dáng, tính cách bản thân cũng như trang phục để tôn thêm được vẻ đẹp của bạn. 

Còn nếu bạn dự định mua viên rời và ổ trang sức thì bạn nên lựa chọn kích thước của viên Kim Cương trước rồi sau đó mới lựa chọn ổ trang sức phù hợp với kích thước của viên Kim Cương đó và theo sở thích của bạn. 

IV.    QUY TẮC 4C

Khi bạn đã xác định được hình dạng thì bạn cần phải tìm hiểu và nên biết rằng viên Kim Cương đẳng cấp chính là viên Kim Cương hoàn toàn tự nhiên, đạt được cấp độ về tiêu chuẩn 4C khắt khe của thế giới. 

4C kim cương

Đến đây có vẻ mọi người sẽ cảm thấy “Ôi phức tạp quá, làm sao đây?”, đừng lo lắng, Kita Diamonds với trang thiết bị hiện đại và hệ thống phân tích chuyên nghiệp, chuyên phân phối sản phẩm Kim Cương có xuất xứ từ Vương Quốc Bỉ - là một trong những quốc gia có chất lương Kim Cương tốt nhất thế giới, với các viên Kim Cương từ 4.5Li (~0.25 carat) trở lên đều có giấy Chứng thư của Hội Đồng Kim Cương Tối Cao Bỉ HRD, Antwerp.

Khách hàng mua Kim Cương tại Kita Diamonds sẽ được trực tiếp kiểm định Kim Cương trên hệ thống thiết bị hiện đại của Kita Diamonds. Kita Diamonds cam kết bảo đảm tính hợp pháp tuyệt đối của viên Kim Cương được kiểm định và mua bán tại Kita Diamonds.

Quý khách có thể đến trực tiếp showroom của công ty chúng tôi để chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế Kim Cương độc đáo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Kim Cương Kita:

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!
 

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Vì sao nhẫn kim cương cầu hôn là lựa chọn hoàn hảo«
Vì sao nhẫn kim cương cầu hôn là lựa chọn hoàn hảo