Kita Diamonds – Dấu Ấn Phát Triển Bền Vững
58

HOTLINE: 0982 082 600 - 028 38 211 476 - 028 38 211 510

  • Tiếng Việt
  • English

Hoạt động công ty

Kita Diamonds – Dấu Ấn Phát Triển Bền Vững
Thứ tư, 08:23 Ngày 05/08/2020

Năm 2020 là thời điểm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển bền vững của thương hiệu Kita Diamonds. Suốt thời gian qua, Kita Diamonds luôn không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm giúp người Việt Nam mãi mãi yên tâm với viên Kim Cương Mơ Ước của mình.
Mỗi doanh nghiệp sẽ có chiến lược phát triển riêng để đạt được mục tiêu phát triển và quan trọng hơn hết là phát triển bền vững. Chỉ khi phát triển bền vững thì doanh nghiệp mới có được sự tin cậy của khách hàng và của các đối tác kinh doanh.

Kim Cương Kita- Kim Cương tự nhiên đạt tiêu chuẩn 4C+1
Kim Cương Kita- Kim Cương tự nhiên đạt tiêu chuẩn 4C+1

Cách đây hơn một thập kỷ, khi Kim Cương còn là một khái niệm khá mới và xa xỉ với người tiêu dùng Việt Nam, thì sự ra đời Kita Diamonds đã giúp người Việt hiểu rõ hơn về loại đá quý này, và đồng thời giúp khách hàng Việt Nam chạm tay vào ước mơ sở hữu viên Kim Cương Tự Nhiên đẳng cấp Thế Giới. 
Kita Diamonds tự hào là Công ty có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối Kim Cương Tự Nhiên từ Hội Đồng Kim Cương tối cao Bỉ HRD Antwerp (Hoge Raad voor Diamant). Song song với việc nói không với Kim Cương máu, Kita Diamonds luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật về điều kiện và thủ tục nhập khẩu, cụ thể:
Tất cả Kim Cương được phân phối tại Kita Diamonds là Kim Cương Tự nhiên được khai thác theo Quy trình Kimberley (Quy trình Kimberley là sự hợp tác quốc tế giữa nhiều quốc gia, tổ chức phi chính phủ và ngành công nghiệp Kim Cương, nhằm mục đích để loại bỏ sự xung đột, tranh giành quyền lợi khi khai thác Kim Cương thô trên toàn thế giới)
Ngoài ra, tất cả Kim Cương Tự Nhiên tại Kita Diamonds đều có giấy chứng nhận nguồn gốc (Certificate of Origin) từ Bỉ, và đều được trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn 4C (Color, Clarity, Carat, Cut) của những chuyên viên Kim Cương tại Hội Đồng Kim Cương Tối Cao Bỉ HRD Antwerp. Tất cả những đánh giá về Kim Cương đều được thể hiện rõ ràng trên giấy Chứng Thư HRD từ Bỉ, và đây được xem là giấy khai sinh của viên Kim Cương, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của Kim Cương tại Kita Diamonds.
Ngoài chứng thư HRD (đối với Kim Cương từ 3.6li trở lên), thì tất cả Kim Cương tại Kita Diamonds đều được cấp thêm 1 giấy kiểm định do Kita Diamonds cung cấp (sử dụng thiết bị scan 3D chuyên dụng & áp dụng công nghệ kiểm định được chuyển nhượng từ Viện Ngọc Học Hoa Kỳ GIA của Mỹ).

Kim Cương Kita có chứng thư kiểm định HRD
Kim Cương Kita có chứng thư kiểm định HRD

Đặc biệt, tại Kita Diamonds có Kim Cương Tự Nhiên Hearts & Arrows (Kim Cương Thành Công & Hạnh Phúc). Kim Cương Tự Nhiên Hearts & Arrows là Kim Cương được chế tác đạt cấp độ lý tưởng nhất bởi các giác cắt đều nhau đến 99%. Đặc biệt, độ lý tưởng này chỉ xảy ra ở 1/1.000.000 viên, hoàn toàn tình cờ và không máy móc hay chuyên gia cắt mài nào có thể tạo ra được Kim Cương Hearts & Arrows (Kim Cương H&A). Điều đó càng giúp nâng cao giá trị của những viên Kim Cương Thành Công & Hạnh Phúc. Khi dùng Cut Loup xem viên Kim Cương H&A (kính loup chuyên dụng để xem mặt cắt), trên xuống sẽ thấy 8 mũi tên, và từ dưới lên sẽ thấy 8 trái tim – Đây chính là biểu tượng của May Mắn, Thành Công và Hạnh Phúc.
Khách hàng mua Kim Cương tại Kita Diamonds sẽ được trực tiếp xem kiểm định Kim Cương Tự Nhiên trên hệ thống thiết bị hiện đại của Kita Diamonds. Kita Diamonds cam kết bảo đảm tính hợp pháp tuyệt đối của viên Kim Cương Tự Nhiên được kiểm định, kèm theo là chương trình hậu mãi theo được áp dụng tại Kita Diamonds như sau:

Với hơn 15 năm phát triển bền vững trong ngành Kim Cương tại Việt Nam, Kita Diamonds tự tin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm cho Quý khách khi sở hữu Kim Cương Kita – Kim Cương Mơ Ước.

TIN TỨC LIÊN QUAN ...

TOP
Hoa tai Kim Cương và cách lựa chọn hoa tai Kim Cương tuyệt đẹp«
Hoa tai Kim Cương và cách lựa chọn hoa tai Kim Cương tuyệt đẹp